< content="Thí sinh Cuộc thi Người đẹp Hoa Lư tích cực tập luyện cho đêm chung kết" /> < content="Cuộc thi Người đẹp Hoa Lư lần thứ III năm 2022 được tổ chức từ tháng 7/2022. Qua các vòng sơ tuyển kiểm tra hồ sơ, lý lịch đăng ký dự thi; phỏng vấn khả năng hiểu biết xã hội, kỹ năng giao tiếp, ứng xử cùng với đo các chỉ số hình thể….Cuộc thi đã lựa chọn được 22 thí sinh vào vòng sơ khảo.">

kết quả tỷ số bóng đá hôm nay nhanh nhất

Thí sinh Cuộc thi Người đẹp Hoa Lư tích cực tập luyện cho đêm chung kết

Cuộc thi Người đẹp Hoa Lư lần thứ III năm 2022 được tổ chức từ tháng 7/2022. Qua các vòng sơ tuyển kiểm tra hồ sơ, lý lịch đăng ký dự thi; phỏng vấn khả năng hiểu biết xã hội, kỹ năng giao tiếp, ứng xử cùng với đo các chỉ số hình thể….Cuộc thi đã lựa chọn được 22 thí sinh vào vòng sơ khảo.

Thí sinh Cuộc thi Người đẹp Hoa Lư tích cực tập luyện cho đêm chung kết

Huấn luyện viên hướng dẫn các thí sinh tập luyện catwalk.

Tại vòng sơ khảo, các thí sinh đã trải qua 3 phần thi, gồm trình diễn trang phục áo dài, thi áo tắm và trang phục dạ hội. Sau thời gian tập luyện nghiêm túc cùng những huấn luyện viên, các thí sinh đã tự tin, thể hiện tốt trong các phần thi của mình.

Dựa trên các yếu tố: hình thể, gương mặt và khả năng trình diễn sân khấu, Ban giám khảo đã lựa chọn 18 thí sinh xuất sắc hơn để bước tiếp vào vòng chung kết của Cuộc thi, dự kiến sẽ diễn ra vào tối 26/8.

Hiện nay, chuẩn bị cho đêm chung kết, các thí sinh đang tích cực tập luyện tại sân khấu Trung tâm hội nghị tỉnh. Cùng với đó, từ ngày 21/8, các thí sinh sẽ tham gia phần thi tài năng, thi trang phục áo tắm, làm quen với phần thi ứng xử chuẩn bị cho đêm chung kết...

Cũng trong khuôn khổ cuộc thi, từ ngày 22/8, các thí sinh sẽ tham gia dâng hương, các hoạt động thiện nguyện và chụp ảnh với trang phục áo dài tại Khu Di tích lịch sử văn hóa Cố đô Hoa Lư và một số danh lam thắng cảnh của tỉnh.

Cuộc thi Người đẹp Hoa Lư được tổ chức quy mô cấp tỉnh lần đầu tiên vào năm 2018. Cuộc thi nhằm tôn vinh và nâng cao giá trị vẻ đẹp về hình thể, tâm hồn, tài năng, trí tuệ của nữ thanh niên vùng đất Cố đô Hoa Lư - Ninh Bình. 

Thông qua Cuộc thi nhằm quảng bá hình ảnh đất và người Ninh Bình, góp phần tuyên truyền, quảng bá quần thể danh thắng Tràng An - Di sản văn hóa và thiên nhiên thế giới.

Huy Hoàng - Minh Quang

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  • Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  • Đẹp nhưng chưa thân thiện
  • Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  • Xấu và không thân thiện
dang ky bet169 dang ky bet170 dang ky bet172 dang ky bet171 dang ky bet177 dang ky bet174 dang ky bet173 dang ky bet175 dang ky bet184 dang ky bet178