< content="Nêu gương" /> < content="Báo Ninh Bình điện tử, cung cấp thông tin về Chính trị, Kinh tế, Văn hóa - Xã hội và Danh lam thắng cảnh trong tỉnh, trong nước, quốc tế.">

kết quả tỷ số bóng đá hôm nay nhanh nhất

Thầy giáo Đặng Văn Phương, Phó Hiệu trưởng Trường THPT Nho Quan C (huyện Nho Quan), được nhiều thế hệ học sinh của ngôi trường miền núi rất biết ơn và trân trọng. Năm 2022, hình ảnh thầy Phương được tập thể lớp 12D khắc họa trong tác phẩm tham gia cuộc thi "Thầy cô trong mắt em" do Công đoàn ngành Giáo dục Ninh Bình phát động và đạt giải nhất toàn trường.

Người thầy có nhiều đóng góp cho ngôi trường THPT miền núi

Thầy giáo Đặng Văn Phương, Phó Hiệu trưởng Trường THPT Nho Quan C (huyện Nho Quan), được nhiều thế hệ học sinh của ngôi trường miền núi rất biết ơn và trân trọng. Năm 2022, hình ảnh thầy Phương được tập thể lớp 12D khắc họa trong tác phẩm tham gia cuộc thi "Thầy cô trong mắt em" do Công đoàn ngành Giáo dục Ninh Bình phát động và đạt giải nhất toàn trường.

Trung tá quân đội trả lại gần 90 triệu đồng để quên ở cây ATM

Ngày 20/7 vừa qua, Khoa Khoa học xã hội và nhân văn, Trường Quân sự Quân đoàn 1 bất ngờ được đón hai vị khách lạ. Họ đến để cảm ơn về hành động tốt đẹp của Trung tá Nguyễn Thanh Tuấn, Tổ trưởng Tổ Công tác đảng, công tác chính trị. Qua câu chuyện chị Vân Anh, thường trú tại phường Bắc Sơn, thành phố Tam Điệp và người bạn cùng đi kể lại, cả đơn vị đã biết và hết sức trân trọng về việc làm cao đẹp của Trung tá Nguyễn Thanh Tuấn.

Người cựu chiến binh truyền cảm hứng chiến thắng ung thư

Năm 1971, nghe theo tiếng gọi thiêng liêng của Tổ quốc, ông Vũ Huy Chương (xã Kim Hải, huyện Kim Sơn) hăng hái lên đường nhập ngũ và chiến đấu tại chiến trường Bình Định - Quảng Ngãi. Bom đạn chiến tranh với bao lần vào sinh ra tử đã rèn cho người thanh niên trẻ bản lĩnh kiên cường, không chịu khuất phục trước bất cứ khó khăn nào.

Cựu chiến binh Đặng Ngọc Toàn: Tấm gương về sáng tạo KHKT

Đã vào tuổi "xưa nay hiếm", nhưng cựu chiến binh (CCB) Đặng Ngọc Toàn, 74 tuổi, Giám đốc Doanh nghiệp cơ khí Ngọc Toàn, xã Khánh Hòa (huyện Yên Khánh) vẫn luôn say mê với hoạt động sáng tạo khoa học kỹ thuật (KHKT). Ông đã tạo ra nhiều sản phẩm máy móc cơ khí tiết kiệm thời gian, nhân công lao động, giảm chi phí sản xuất trong sản xuất công nghiệp, nông nghiệp. Nhiều đề tài, sản phẩm sáng tạo KHKT của CCB Đặng Ngọc Toàn đã giành được giải thưởng danh giá Nhân tài Đất Việt lần thứ 16, năm 2020 và nhiều bằng khen, giấy khen của các cấp, các ngành.

Thương binh Đặng Xuân Sáu: Bí thư chi bộ nhiệt tình, trách nhiệm

Đó là ông Đặng Xuân Sáu, Bí thư Chi bộ kiêm Trưởng ban công tác Mặt trận thôn Đông Thành, xã Trường Yên (huyện Hoa Lư). Ông Sáu đã có 14 năm gắn bó với các công việc tại khu dân cư, đóng góp tích cực cho nhiệm vụ phát triển kinh tế -xã hội, xây dựng nông thôn mới... Ông đã được UBND tỉnh tặng 2 bằng khen do có những đóng góp trong các phong trào thi đua tại địa phương.

Chi hội trưởng tận tâm với phong trào phụ nữ

Gần 20 năm gắn bó với công tác Hội, chị Đinh Thị Chúc, Chi hội trưởng chi hội phụ nữ thôn Lạc Bình 1, xã Thạch Bình (Nho Quan) là tấm gương điển hình về tinh thần nhiệt huyết, trách nhiệm với công việc. Với vai trò là Chi hội trưởng chi hội phụ nữ, chị Chúc là "đầu tàu" gương mẫu trong phong trào hỗ trợ hội viên, phụ nữ phát triển kinh tế, giảm nghèo bền vững tại địa phương.

Người thủ lĩnh Đoàn trường đạt giải thưởng Lý Tự Trọng

Đinh Thị Ngọc - Bí thư Chi đoàn Trường Tiểu học Hồi Ninh, huyện Kim Sơn là một trong 94 cán bộ Đoàn tiêu biểu toàn quốc được nhận Giải thưởng Lý Tự Trọng năm 2022. Đây là phần thưởng cao quý của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trao tặng cán bộ đoàn có thành tích xuất sắc trong công tác, lao động, học tập.

Đồng chí Phạm Minh Tuyên: Người lãnh đạo có tư duy đổi mới và tâm huyết

Nhắc đến đồng chí Phạm Minh Tuyên- nguyên Bí thư Tỉnh ủy Ninh Bình nhiều người đều dành cho ông sự cảm phục, niềm kính trọng về một người lãnh đạo có tâm, có tầm, có lối sống nhân hậu, giản dị, chân thành. Sự tận tâm, trách nhiệm, trí tuệ, cùng tinh thần dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm, đồng chí Phạm Minh Tuyên được coi là một trong những người lãnh đạo có nhiều cống hiến, đóng góp cho sự nghiệp của Đảng, của Nhà nuớ̛c, sự phát triển của quê hương, đất nước.

Thầy giáo có nhiều thành tích bồi dưỡng học sinh giỏi

Đó là thầy giáo, thạc sỹ Vật lý Đinh Khắc Xuân, Trường THPT Nguyễn Huệ (thành phố Tam Điệp). Hơn 10 năm trực tiếp làm nhiệm vụ giảng dạy, thầy Xuân đã đạt được nhiều kết quả trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi (HSG) và truyền cảm hứng sáng tạo, nghiên cứu KHKT cho các em học sinh.

Người trưởng thôn nhiệt tình, tâm huyết với công việc

"Đã làm trưởng thôn thì phải gần dân, nói được làm được, như vậy người dân mới tin tưởng và làm theo..." Đó là chia sẻ của ông Nguyễn Văn Thuật, Phó Bí thư chi bộ, Trưởng thôn 4, xã Phú Long (Nho Quan). Người trưởng thôn nhiều lần được khen thưởng vì có thành tích xuất sắc trong phong trào xây dựng nông thôn mới và phát triển kinh tế tại địa phương.

Người Chủ tịch Hội nhiệt huyết với phong trào đăng ký hiến mô, tạng

Thời gian qua chị Lê Thị Thu Thủy, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ thành phố Tam Điệp đã tích cực thực hiện các hoạt động nhân đạo, sẵn sàng sẻ chia khó khăn với những người kém may mắn trong xã hội. Chị là tấm gương sáng, điển hình tiêu biểu trong việc tuyên truyền, vận động gia đình và người dân thực hiện tốt phong trào đăng ký "hiến mô, tạng".

Nữ bác sỹ trẻ vùng biển yêu nghề, trách nhiệm

Trẻ cả tuổi đời và tuổi nghề, năm nay 31 tuổi và có 6 năm công tác trong ngành Y, nữ bác sĩ Nguyễn Thị Lụa, Trạm Y tế xã Kim Trung (huyện Kim Sơn) luôn nỗ lực thực hiện hiệu quả lời dạy của Bác Hồ "Lương y như từ mẫu", có tinh thần trách nhiệm với nghề, không ngừng nỗ lực, phấn đấu nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, tận tình chăm sóc sức khỏe người dân. Năm 2021, bác sĩ Nguyễn Thị Lụa là một trong số ít cán bộ y tế cơ sở được Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen.

Cựu chiến binh nhiệt tình với công tác Hội

Gương mẫu, nhiệt tình, luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công việc là những nhận xét của nhiều hội viên cựu chiến binh và người dân khi nói về ông Phạm Xuân Thảo, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh phường Ninh Phong, thành phố Ninh Bình.

Người Cựu chiến binh tâm huyết với tín dụng chính sách

Trải qua muôn vàn khó khăn, gian khổ trong chiến đấu, trở về với cuộc sống đời thường, những người lính năm xưa vẫn tiếp tục phát huy phẩm chất cao quý của người đảng viên, Bộ đội Cụ Hồ, gương mẫu, trách nhiệm góp phần xây dựng quê hương, đất nước giàu mạnh. Đại tá Lương Văn Tuấn, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh (CCB) tỉnh Ninh Bình là một trong những điển hình như thế.

Bác sĩ trẻ xung kích phòng chống dịch COVID-19

Tình nguyện tham gia cùng Đoàn cán bộ y tế số 1 tỉnh Ninh Bình hỗ trợ miền Nam chống dịch trong tình hình dịch bệnh tại miền Nam bùng phát mạnh vào giữa năm 2021, bác sĩ trẻ Đinh Đức Thuận, sinh năm 1993, công tác tại Khoa Nội tổng hợp, Bệnh viện Đa khoa huyện Nho Quan đã góp phần xuất sắc trong công tác điều trị bệnh nhân COVID-19 tại thành phố Hồ Chí Minh. Bác sĩ trẻ Đinh Đức Thuận là tấm gương sáng, xứng đáng lời Bác Hồ dành tặng ngành Y tế "Lương y như từ mẫu".

Người bí thư chi bộ trẻ gương mẫu, năng động

Anh Nguyễn Văn Dương, thôn Đông Cường, xã Văn Hải (huyện Kim Sơn) được mọi người yêu quý không chỉ bởi anh là bí thư chi bộ gương mẫu, nhiệt tình trong công việc mà còn là tấm gương điển hình, đi đầu trong phát triển kinh tế ở địa phương.

Cựu chiến binh phường Ninh Phong nêu gương sáng trong phòng, chống dịch COVID-19

Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, Hội Cựu chiến binh phường Ninh Phong, thành phố Ninh Bình đã phát huy vai trò của mình tích cực tham gia các tổ công tác phòng, chống dịch trên địa bàn. Qua đó, nhiều hội viên Cựu chiến binh đã nêu cao tinh thần gương mẫu, trách nhiệm cùng với cộng đồng chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19.

Tấm gương sáng về người chiến sĩ nghĩa vụ công an nhân dân

Trong cuộc chiến phòng, chống dịch COVID-19, nhiều cán bộ, chiến sĩ Công an Ninh Bình, trong đó có lực lượng công an nghĩa vụ đã không quản ngại gian nan, nguy hiểm, nỗ lực cống hiến hết sức mình để bảo vệ bình yên, sức khỏe cho nhân dân. Qua quá trình thực hiện nhiệm vụ đã xuất hiện nhiều tấm gương tiêu biểu, trách nhiệm "vì nước quên thân, vì dân phục vụ". Trong đó có trung sỹ Nguyễn Ngọc Tài, Đại đội Cảnh sát cơ động, phòng Cảnh sát cơ động, Công an tỉnh.

kết quả tỷ số bóng đá hôm nay nhanh nhất:Đủ nắng hoa sẽ nở

Tôi gặp Trần Khắc Hùng, Giám đốc Công ty Công nghiệp Hóa chất mỏ Bắc Trung Bộ-Micco vào những ngày cuối năm hanh hao, bộn bề công việc nhưng dường như lòng lắng lại khi anh dẫn đi tham quan những khu vườn bạt ngàn hoa dã quỳ, hoa ban do chính cán bộ, công nhân viên trong Công ty chăm sóc, nuôi dưỡng và anh là người mang hạt mầm từ khắp mọi miền Tổ quốc từ Tây Bắc đến Đà Lạt về với vùng đất Tam Điệp núi đá này.

Nghị lực vượt khó của chàng trai Vũ Thế Lực

Vượt qua mặc cảm với đôi chân không lành lặn do bị tai nạn lao động, anh Vũ Thế Lực, sinh năm 1993, ở phố Nam Giang, thị trấn Nho Quan từng trải qua những tháng ngày khó khăn để viết lên ước mơ bằng chính nghị lực của mình.

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  • Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  • Đẹp nhưng chưa thân thiện
  • Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  • Xấu và không thân thiện
dang ky bet169 dang ky bet170 dang ky bet172 dang ky bet171 dang ky bet177 dang ky bet174 dang ky bet173 dang ky bet175 dang ky bet184 dang ky bet178