< content="Infographic" /> < content="Báo Ninh Bình điện tử, cung cấp thông tin về Chính trị, Kinh tế, Văn hóa - Xã hội và Danh lam thắng cảnh trong tỉnh, trong nước, quốc tế.">

kết quả tỷ số bóng đá hôm nay nhanh nhất

Bộ Y tế ngày 8/9/2022 đã đưa ra thông điệp phòng, chống dịch COVID-19 mới nhất, theo đó thông điệp 5K được sửa đổi thành 2K gồm khẩu trang, khử khuẩn.

[Infographics] Thông điệp phòng, chống dịch COVID-19 trong tình hình mới

Bộ Y tế ngày 8/9/2022 đã đưa ra thông điệp phòng, chống dịch COVID-19 mới nhất, theo đó thông điệp 5K được sửa đổi thành 2K gồm khẩu trang, khử khuẩn.

[Infographics] Lễ hội mùa thu Côn Sơn-Kiếp Bạc có gì đặc sắc?

Lễ hội mùa thu Côn Sơn - Kiếp Bạc có các nghi lễ tưởng niệm ngày mất của Hưng Đạo Đại vương Trần Quốc Tuấn, Danh nhân văn hóa thế giới Nguyễn Trãi; Lễ khai ấn và ban ấn; Tuần văn hóa du lịch mùa thu Kiếp Bạc; màn hội quân…

[Infographics] 25 trường được tổ chức thi và cấp chứng chỉ tiếng Anh khung 6 bậc

Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc được chia làm 3 cấp: sơ cấp, trung cấp và cao cấp và 6 bậc là từ bậc 1 đến bậc 6 và tương thích với các bậc từ A1 đến C2 trong CEFR.

[Infographics] Cùng hành động vì bầu không khí của chúng ta

Chủ đề của Ngày quốc tế không khí sạch cho bầu trời xanh 7/9/2022 là "Cùng hành động vì bầu không khí của chúng ta."

[Infographics] 8 di sản văn hóa và thiên nhiên thế giới tại Việt Nam

Việt Nam đã có 8 di sản được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên và văn hóa thế giới, trong đó có 5 di sản văn hóa, 2 di sản thiên nhiên và 1 di sản hỗn hợp.

[Infographics] Quan hệ hữu nghị vĩ đại, đoàn kết đặc biệt, hợp tác toàn diện Việt- Lào

Việt Nam và Lào là một điển hình, một hình mẫu hiếm có về sự gắn kết bền chặt, thủy chung, trong sáng và đầy hiệu quả giữa hai dân tộc đấu tranh vì độc lập, tự do và tiến bộ xã hội.

[Infographics] Năm học 2022-2023: Năm trọng tâm của đổi mới giáo dục phổ thông

Ngành giáo dục bước vào năm học 2022-2023 với một tâm thế mới, được xác định là năm trọng tâm triển khai nhiệm vụ đổi mới giáo dục ở bậc phổ thông.

[Infographics] Dự báo thời tiết dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9

Trong dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9, thời tiết ba miền vẫn tương đối thuận lợi cho hoạt động vui chơi, du lịch nhưng cần đề phòng mưa dông bất chợt.

Thí sinh lưu ý về các mốc thời gian xét tuyển đại học năm 2022

Bộ Giáo dục và Đào tạo lưu ý thí sinh cần hoàn thành thanh toán trực tuyến lệ phí xét tuyển trước 17 giờ ngày 31/8, xác nhận nhập học trực tuyến đợt 1 trên hệ thống trước 17 giờ ngày 30/9.

[Infographics] Những câu nói nổi tiếng của Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Nhìn lại lịch sử, dường như những câu nói bất hủ của Đại tướng luôn gắn với sinh mệnh của dân tộc Việt Nam, không chỉ trong lúc điều binh khiển tướng, mà cả khi đã về với đời thường.

[Infographics] Kỹ năng phòng, tránh khi động đất xảy ra

Hiểu biết về động đất và những biện pháp phòng tránh là cơ sở đầu tiên giúp giảm thiểu những thiệt hại khi động đất xảy ra.

[Infographics] Tiến độ thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông mới

Tiếp tục triển khai theo hình thức cuốn chiếu, tới năm học 2022-2023, Chương trình giáo dục phổ thông mới (Chương trình giáo dục phổ thông 2018) lần đầu tiên thực hiện với khối lớp 3 ở bậc tiểu học, khối lớp 7 ở bậc trung học cơ sở và khối lớp 10 bậc trung học phổ thông.

[Infographics] 12 nhiệm vụ trọng tâm của ngành Giáo dục năm học 2022-2023

Bộ Giáo dục và Đào tạo xác định chủ đề năm học mới là "Đoàn kết, sáng tạo, ra sức phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ và mục tiêu đổi mới, củng cố và nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo."

[Infographics] Bà Raymonde Dien: "Cả cuộc đời, tôi luôn yêu Việt Nam"

Trong suốt cuộc đời đấu tranh không mệt mỏi vì hòa bình và công lý của 1 người cộng sản chân chính, bà Raymonde Dien, nữ đảng viên Đảng Cộng sản Pháp, vẫn luôn trọn vẹn tấm lòng sắt son, thủy chung dành cho Việt Nam cho tới lúc đi xa.

10 người Việt có tên trong danh sách nhà khoa học xuất sắc thế giới

Theo trang mạng research.com, 10 nhà khoa học Việt Nam có tên trong bảng xếp hạng các nhà khoa học thế giới có thành tích xuất sắc trong công bố khoa học.

[Infographics] Sức mạnh đoàn kết dân tộc: Cội nguồn thắng lợi của Cách mạng Tháng Tám

Cách mạng tháng Tám năm 1945 là biểu tượng sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc. Chỉ trong một thời gian ngắn, nhân dân cả nước đều nhất tề nổi dậy giành chính quyền.

[Infographics] Cảnh báo 8 thủ đoạn lừa đảo chiếm đoạt tài sản qua mạng

Bên cạnh những lợi ích rõ ràng thì mạng viễn thông, mạng Internet, mạng xã hội… cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ cho người dùng, trong đó có vấn đề lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

[Infographics] Khẩn trương đưa ra xét xử 9 vụ án trọng điểm

Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng chỉ đạo đến hết năm 2022, tập trung tháo gỡ khó khăn, vướng mắc, xử lý dứt điểm 5 vụ án và khẩn trương đưa ra xét xử 9 vụ án trọng điểm.

[Infographics] Giữ nguyên mức đóng bảo hiểm y tế học sinh, sinh viên

Trong năm học 2022-2023, mức đóng bảo hiểm y tế học sinh-sinh viên vẫn giữ nguyên, không tăng so với năm học trước.

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
dang ky bet169 dang ky bet170 dang ky bet172 dang ky bet171 dang ky bet177 dang ky bet174 dang ky bet173 dang ky bet175 dang ky bet184 dang ky bet178