< content="Indonesia lần đầu vượt Thái Lan Malaysia trên bảng xếp hạng du lịch" /> < content="Indonesia đã vươn lên vị trí thứ 32 trong bảng xếp hạng Chỉ số Phát triển du lịch và lữ hành mới nhất với số điểm 4,4, từ vị trí thứ 44 trước đó với số điểm 4,2.">

kết quả tỷ số bóng đá hôm nay nhanh nhất

Indonesia lần đầu vượt Thái Lan, Malaysia trên bảng xếp hạng du lịch

Indonesia đã vươn lên vị trí thứ 32 trong bảng xếp hạng Chỉ số Phát triển du lịch và lữ hành mới nhất với số điểm 4,4, từ vị trí thứ 44 trước đó với số điểm 4,2.

Indonesia lần đầu vượt Thái Lan, Malaysia trên bảng xếp hạng du lịch

Bờ biển tại Pekan Bada, ngoại ô Banda Aceh, Indonesia, ngày 17/4/2022. (Ảnh: AFP/ TTXVN)

Bộ trưởng Điều phối các vấn đề hàng hải và đầu tư của Indonesia Luhut Pandjaitan ngày 9/9 cho biết, quốc gia này đã vươn lên vị trí thứ 32 trong bảng xếp hạng Chỉ số  và lữ hành mới nhất với số điểm 4,4, từ vị trí thứ 44 trước đó với số điểm 4,2.

Theo ông Luhut, lần đầu tiên, Indonesia vượt qua Thái Lan và Malaysia về chỉ số xếp hạng du lịch.

Đây là kết quả mà chính phủ và người dân Indonesia đã nỗ lực cố gắng sau thời kỳ . 

Thành tựu này khiến Tổng thống Indonesia Joko Widodo hướng sự quan tâm hơn nữa đến việc phát triển 5 điểm du lịch siêu ưu tiên ở Labuan Bajo, Đông Nusa Tenggara (NTT) như một phần của các chương trình chiến lược quốc gia.

Ông Luhut khẳng định, hy vọng Indonesia có thể phát triển một loạt các điểm đến du lịch mới mà vẫn giữ được nét đặc trưng của từng vùng. Du lịch là lĩnh vực bị ảnh hưởng nhiều nhất sau đại dịch COVID-19.

Dựa trên khảo sát của Tổ chức Du lịch Thế giới của Liên hợp quốc, lĩnh vực du lịch ở các nước châu Á-Thái Bình Dương sẽ trở lại bình thường vào năm 2024.

Ngành du lịch được kỳ vọng sẽ giúp ích cho các nỗ lực phục hồi quốc gia. Do đó, Indonesia phải tiếp tục cải thiện và chuẩn bị những điều kiện thuận lợi để quảng bá, phát triển du lịch thông qua các chương trình nghị sự quốc tế mà nước này tổ chức. 

Ông Luhut nhấn mạnh, không chỉ đăng cai tổ chức các giải thi đấu thể thao quốc tế như World Super Bike và MotoGP ở Mandalika, Indonesia cũng sẽ tổ chức Hội nghị thượng đỉnh Nhóm các nền kinh tế phát triển và mới nổi hàng đầu thế giới (G20) năm nay.

Vào năm 2023, cũng sẽ có  ở Hồ Toba và Hội nghị cấp cao ASEAN ở Labuan Bajo.

Nhiều sự kiện quốc tế được tổ chức tại Indonesia đã chứng minh rằng sự tin tưởng của thế giới đối với đất nước này ngày càng cao./.

kết quả tỷ số bóng đá hôm nay nhanh nhất:(TTXVN/Vietnam+)

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
dang ky bet169 dang ky bet170 dang ky bet172 dang ky bet171 dang ky bet177 dang ky bet174 dang ky bet173 dang ky bet175 dang ky bet184 dang ky bet178