< content="Đoàn công tác của Ủy ban Thường vụ Quốc hội dâng hương nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh liệt sỹ" /> < content="Chiều 20/7, đoàn công tác của Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã đến dâng hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh và các Anh hùng liệt sỹ tại Đền thờ liệt sỹ tỉnh (huyện Hoa Lư) nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh,liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2022).">

kết quả tỷ số bóng đá hôm nay nhanh nhất

Đoàn công tác của Ủy ban Thường vụ Quốc hội dâng hương nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh, liệt sỹ

Chiều 20/7, đoàn công tác của Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã đến dâng hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh và các Anh hùng liệt sỹ tại Đền thờ liệt sỹ tỉnh (huyện Hoa Lư) nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh,liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2022).

Đoàn công tác của Ủy ban Thường vụ Quốc hội dâng hương nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh, liệt sỹ

Đoàn công tác dâng hương tại Đền thờ vua Lê.

Dự lễ dâng hương có các đồng chí: Thượng tướng Trần Quang Phương, UVT.Ư Đảng, Phó Chủ tịch Quốc hội nước CHXHCN Việt Nam; Nguyễn Thúy Anh, UVT.Ư Đảng, Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Chủ nhiệm Ủy ban Xã hội của Quốc hội; Phạm Quang Ngọc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí lãnh đạo các Ủy ban của Quốc hội; Kiểm toán Nhà nước cùng lãnh đạo Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh, Thường trực Huyện ủy Hoa Lư.

Đoàn công tác của Ủy ban Thường vụ Quốc hội dâng hương tại Đền thờ liệt sỹ tỉnh
Đoàn công tác dâng hương tại Đền thờ liệt sỹ tỉnh. 

kết quả tỷ số bóng đá hôm nay nhanh nhất: 

Tại Đền thờ liệt sỹ tỉnh, trong không khí trang nghiêm, Thượng tướng Trần Quang Phương, Phó Chủ tịch Quốc hội nước CHXHCN Việt Nam; đồng chí Nguyễn Thúy Anh, Chủ nhiệm Ủy ban Xã hội của Quốc hội; đồng chí Phạm Quang Ngọc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cùng các đại biểu đã dâng hương và dành một phút tưởng niệm để tưởng nhớ công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại và các Anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Trước anh linh các Anh hùng liệt sỹ, Thượng tướng Trần Quang Phương và đoàn công tác nguyện hứa tiếp tục đoàn kết một lòng, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước, Quốc hội và nhân dân giao phó, xây dựng quê hương, đất nước phát triển ngày càng giàu mạnh.

Đoàn công tác của Ủy ban Thường vụ Quốc hội cũng đã đến dâng hương tại Đền thờ Vua Đinh Tiên Hoàng và Đền thờ Vua Lê Đại Hành tại khu di tích Quốc gia đặc biệt Cố đô Hoa Lư. 

Dâng hương tại Đền thờ Vua Đinh Tiên Hoàng và Đền thờ Vua Lê Đại Hành, Thượng tướng Trần Quang Phương và đoàn công tác của Ủy ban Thường vụ Quốc hội cùng các đồng chí lãnh đạo tỉnh Ninh Bình và các đại biểu đã tưởng nhớ, tri ân công lao to lớn của các bậc Tiên đế - những vị Anh hùng dân tộc của ba triều đại Vua Đinh Tiên Hoàng, Lê Đại Hành và Lý Công Uẩn, đã có công dựng nước và thống nhất đất nước.

Trong không khí linh thiêng và trang nghiêm, các đại biểu cũng bày tỏ quyết tâm, phát huy truyền thống hào hùng của cha ông, tiếp tục đoàn kết, năng động, sáng tạo, chung sức, đồng lòng xây dựng đất nước giàu mạnh.

Đoàn công tác của Ủy ban Thường vụ Quốc hội dâng hương tại Đền thờ liệt sỹ tỉnh
Thượng tướng Trần Quang Phương tặng quà gia đình thương binh Nguyễn Thị Xuyến, tại phố Thiên Sơn, thị trấn Thiên Tôn, huyện Hoa Lư.

kết quả tỷ số bóng đá hôm nay nhanh nhất: 

Nhân dịp này, Thượng tướng Trần Quang Phương đã đi thăm, tặng quà gia đình bà Nguyễn Thị Xuyến, sinh năm 1954, trú tại phố Thiên Sơn, thị trấn Thiên Tôn, huyện Hoa Lư. Bà nhập ngũ năm 1972, chiến đấu ở Mặt trận Lào và bị thương tháng 11/1972, hiện là thương binh 21%; 

Thăm, tặng quà gia đình ông Lê Văn Luyện, sinh năm 1945, trú tại phố 5, phường Đông Thành, thành phố Ninh Bình. Ông nhập ngũ năm 1965, chiến đấu ở Mặt trận phía Nam và bị thương năm 1967, hiện là thương binh có tỷ lệ thương tật 81% đặc biệt nặng. 

Tại các nơi đến thăm, Thượng tướng Trần Quang Phương đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống gia đình của các thương binh. Ghi nhận những đóng góp của các thương binh trong kháng chiến và xây dựng quê hương, mong các thương binh giữ gìn sức khỏe, luôn là tấm gương cho con cháu noi theo.

Thượng tướng Trần Quang Phương đã dành tặng 10 suất quà cho 10 gia đình người có công trên địa bàn tỉnh, mỗi suất quà trị giá 4 triệu đồng (gồm 3 triệu đồng tiền mặt và 1 túi quà trị giá 1 triệu đồng). 

kết quả tỷ số bóng đá hôm nay nhanh nhất:Hồng Vân- Minh Quang

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
dang ky bet169 dang ky bet170 dang ky bet172 dang ky bet171 dang ky bet177 dang ky bet174 dang ky bet173 dang ky bet175 dang ky bet184 dang ky bet178