< content="Cuộc hội ngộ âm nhạc và hội họa qua Triển lãm Thu 6 0 " /> < content="NDO - Nhân dịp Tết Trung thu 2022, họa sĩ Lê Thiết Cương cùng các nghệ sĩ thân thiết tổ chức Triển lãm nghệ thuật mang tên "Thu 6.0".">

kết quả tỷ số bóng đá hôm nay nhanh nhất

Cuộc hội ngộ âm nhạc và hội họa qua Triển lãm "Thu 6.0"

NDO - Nhân dịp Tết Trung thu 2022, họa sĩ Lê Thiết Cương cùng các nghệ sĩ thân thiết tổ chức Triển lãm nghệ thuật mang tên "Thu 6.0".

Cuộc hội ngộ âm nhạc và hội họa qua Triển lãm

Một tác phẩm của họa sĩ Lê Thiết Cương tại Triển lãm "Thu 6.0".

"Thu 6.0" vừa là một sự kiện nghệ thuật, vừa là cuộc đối thoại giữa hội họa và âm nhạc. Triển lãm trưng bày các tác phẩm tranh với chủ đề về mùa thu và Tết Trung thu, bên cạnh đó người xem còn được thưởng thức những tác phẩm âm nhạc thuộc thể loại rock.

Triển lãm nghệ thuật "Thu 6.0" quy tụ các tác phẩm của 6 họa sĩ bao gồm: Hoàng Phương Liên, Phương Bình, Hồng Phương, Phạm Trần Quân, Nguyễn Quốc Thắng, Lê Thiết Cương.

Chia sẻ về Triển lãm "Thu 6.0", họa sĩ Lê Thiết Cương cho biết: "Tết Trung thu không chỉ của trẻ em. Với người lớn, Trung thu còn là tết của sự hội ngộ, đoàn viên."

Theo thông lệ hằng năm, triển lãm của các họa sĩ vào dịp này cũng có sự tham gia của các cháu thiếu nhi với những tác phẩm bao gồm cả tranh và mặt nạ.

Phần âm nhạc là sự gặp gỡ của những người yêu thể loại nhạc rock. Triển lãm quy tụ các ban nhạc quen thuộc với công chúng như Ngựa Hoang, Đại Bàng Trắng, Free Birds.

Triển lãm nghệ thuật "Thu 6.0" sẽ diễn ra từ nay đến hết ngày 16/9/2022 tại Purple Blues Bar, 35 Đào Duy Từ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

kết quả tỷ số bóng đá hôm nay nhanh nhất:Một số tác phẩm tại triển lãm

Cuộc hội ngộ âm nhạc và hội họa qua Triển lãm Thu 60
Tranh vẽ bằng bột màu trên báo cũ của họa sĩ Nguyễn Quốc Thắng.
Cuộc hội ngộ âm nhạc và hội họa qua Triển lãm Thu 60
Tác phẩm mặt nạ sử dụng màu acrylic trên giấy bồi của họa sĩ Hoàng Phương Liên.

kết quả tỷ số bóng đá hôm nay nhanh nhất:THẾ SƠN (theo nhandan.vn)

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
dang ky bet169 dang ky bet170 dang ky bet172 dang ky bet171 dang ky bet177 dang ky bet174 dang ky bet173 dang ky bet175 dang ky bet184 dang ky bet178