< content="Chelsea chính thức sa thải huấn luyện viên Thomas Tuchel" /> < content="Sau trận thua 0-1 đầy bất ngờ trước Dinamo Zagreb rạng sáng 7/9, ban lãnh đạo câu lạc bộ Chelsea đưa ra quyết định bất ngờ đối với vị huấn luyện viên người Đức.">

kết quả tỷ số bóng đá hôm nay nhanh nhất

Chelsea chính thức sa thải huấn luyện viên Thomas Tuchel

Sau trận thua 0-1 đầy bất ngờ trước Dinamo Zagreb rạng sáng 7/9, ban lãnh đạo câu lạc bộ Chelsea đưa ra quyết định bất ngờ đối với vị huấn luyện viên người Đức.

Chelsea chính thức sa thải huấn luyện viên Thomas Tuchel

kết quả tỷ số bóng đá hôm nay nhanh nhất:Huấn luyện viên Thomas Tuchel. (Ảnh: Reuters)

Rạng sáng 7/9, Chelsea hành quân đến Croatia làm khách trước Dinamo Zagreb trong khuôn khổ loạt trận đầu tiên vòng bảng UEFA Champions League. Bất ngờ đã xảy ra khi Chelsea để thua đối thủ này với tỷ số 0-1.

Sau đó, huấn luyện viên Tuchel nhận quyết định đầy bất ngờ từ ban lãnh đạo Chelsea. Chiến lược gia người Đức bị sa thải chỉ vài giờ đồng hồ sau khi nhận thất bại trên. Trang chủ Chelsea đăng dòng thông báo:

"Thay mặt cho câu lạc bộ Chelsea, xin gửi lời tri ân đến Thomas và ban huấn luyện của ông vì những nỗ lực trong suốt quãng thời gian dẫn dắt câu lạc bộ. Thomas sẽ có vị trí trang trọng trong lịch sử câu lạc bộ sau khi đoạt chức vô địch Champions League, Super Cup và Club World Cup".

Đã 100 ngày kể từ khi nhóm chủ sở hữu mới tiếp quản Chelsea và họ đang tiếp tục nỗ lực để đưa câu lạc bộ phát triển. Các chủ sở hữu mới tin rằng đây là thời điểm thích hợp để thực hiện chuyển đổi trên băng ghế huấn luyện.

Ban huấn luyện của Chelsea sẽ phụ trách toàn đội về việc huấn luyện và chuẩn bị cho các trận đấu sắp tới của Chelsea khi câu lạc bộ nhanh chóng tiến hành bổ nhiệm một huấn luyện viên trưởng mới. "Sẽ không có thêm bình luận nào cho đến khi tân HLV trưởng được bổ nhiệm".

Quyết định trên dựa vào thành tích sa sút trong thời gian gần đây của Chelsea cũng như lối chơi bạc nhược và thiếu thuyết phục mà huấn luyện viên Thomas Tuchel cùng các học trò trình diễn trong suốt những trận đấu đã qua. Dẫn dắt Chelsea từ tháng 1/2020, huấn luyện viên Tuchel cùng câu lạc bộ giành được 1 chức vô địch Champions League, Super Cup và FIFA Club World Cup.

kết quả tỷ số bóng đá hôm nay nhanh nhất:Nguồn: nhandan.vn

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
dang ky bet169 dang ky bet170 dang ky bet172 dang ky bet171 dang ky bet177 dang ky bet174 dang ky bet173 dang ky bet175 dang ky bet184 dang ky bet178