< content="Các đồng chí lãnh đạo tỉnh thăm tặng quà thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu" /> < content="Nhân dịp Tết Trung thu, sáng 9/9, đồng chí Tống Quang Thìn, TVTU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã đi thăm, tặng quà và dự chương trình Vui Tết Trung thu với trẻ em xã Ân Hòa (huyện Kim Sơn).">

kết quả tỷ số bóng đá hôm nay nhanh nhất

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh thăm, tặng quà thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu

Nhân dịp Tết Trung thu, sáng 9/9, đồng chí Tống Quang Thìn, TVTU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã đi thăm, tặng quà và dự chương trình Vui Tết Trung thu với trẻ em xã Ân Hòa (huyện Kim Sơn).

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh thăm, tặng quà thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu

Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Tống Quang Thìn trao quà cho các cháu thiếu nhi. Ảnh: Minh Quang

Cùng dự chương trình có đồng chí Đinh Việt Dũng, TVTU, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Kim Sơn; các đồng chí lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, Tỉnh đoàn, lãnh đạo huyện Kim Sơn…

Tại xã Ân Hòa, những năm qua, với sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền, sự phối hợp chặt chẽ của các tổ chức, đoàn thể, các thôn xóm, tổ dân phố, các nhà trường và sự chung tay góp sức của toàn xã hội, công tác chăm sóc, bảo vệ trẻ em tại địa phương đã được quan tâm, dành sự ưu tiên cho các em, đặc biệt là trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Năm 2020 và 2021, trên địa bàn không có trẻ bị tử vong do tai nạn thương tích, không có vụ bạo lực, xâm hại trẻ em... Số trẻ em khai sinh và cấp thẻ bảo hiểm y tế đúng quy định đạt 100%; số trẻ em dưới 1 tuổi được tiêm chủng đầy đủ các loại vắc xin thuộc chương trình mở rộng đạt tỷ lệ 98,5%. Tỷ lệ trẻ em dưới 5 tuổi bị suy dinh dưỡng thể thấp còi dưới 13%. 100% các cháu đến trường mầm non, mẫu giáo được khám sức khỏe, uống Vitamin A đình kỳ 2 lần/năm...

Trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt và bị tổn thương được quan tâm bảo vệ, chăm sóc, hỗ trợ dưới nhiều hình thức như: hưởng trợ cấp bảo trợ xã hội, hỗ trợ về y tế, giáo dục, tư vấn và tiếp cận các dịch vụ bảo vệ trẻ em cũng như hưởng các phúc lợi xã hội khác.

Hàng năm, UBND xã trích ngân sách khoảng 15 triệu đồng tổ chức Tết Trung thu tại nhà văn hóa xã và nhà văn hóa của các xóm, tặng quà cho các cháu dịp Trung thu và ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6.

Sau khi dự chương trình văn nghệ do các cháu thiếu nhi xã Ân Hòa biểu diễn, đồng chí Tống Quang Thìn, TVTU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; đồng chí Đinh Việt Dũng, TVTU, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Kim Sơn và các đồng chí lãnh đạo địa phương đã tặng quà cho các cháu thiếu nhi, chúc các cháu đón Tết Trung thu tràn đầy niềm vui và tình thương yêu.

* Nhân dịp Tết Trung thu năm 2022, ngày 9/9, đồng chí Nguyễn Hoàng Hà, TUV, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến thăm và tặng quà các cháu thiếu nhi xã Gia Trung, huyện Gia Viễn. Cùng đi có các đồng chí lãnh đạo Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, Văn phòng Đoàn ĐBQH tỉnh; Tỉnh đoàn, UBND huyện Gia Viễn.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh thăm tặng quà trẻ em nhân dịp Tết Trung thu
Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh trao quà cho các cháu thiếu nhi xã Gia Trung. Ảnh: Minh Quang

kết quả tỷ số bóng đá hôm nay nhanh nhất: 

Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, đồng chí Nguyễn Hoàng Hà, TUV, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã tặng quà các cháu thiếu niên, nhi đồng xã Gia Trung và chúc các cháu chăm ngoan, học giỏi, nghe lời ông bà, cha mẹ, xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, chúc các cháu đón Tết Trung thu tràn đầy niềm vui, đầm ấm.

Đồng chí cũng đã ghi nhận, biểu dương xã Gia Trung đã có nhiều nỗ lực trong việc huy động các nguồn lực, thực hiện tốt công tác chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em. Hiện nay, trẻ em ở xã Gia Trung đã được học tập trong môi trường khang trang, đầy đủ; được các gia đình quan tâm, chăm sóc chu đáo.

Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đề nghị chính quyền, các tổ chức đoàn thể của địa phương cùng các bậc phụ huynh tiếp tục quan tâm, làm tốt hơn nữa công tác chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em, đặc biệt là trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em có thêm điều kiện tốt hơn để được học tập, rèn luyện, vươn lên trong cuộc sống.

Hạnh Chi - Đào Hằng

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
dang ky bet169 dang ky bet170 dang ky bet172 dang ky bet171 dang ky bet177 dang ky bet174 dang ky bet173 dang ky bet175 dang ky bet184 dang ky bet178