< content="Bế giảng lớp Cao cấp lý luận chính trị K71 B08 Tỉnh ủy Ninh Bình hệ không tập trung" /> < content="Chiều 16/8, Tỉnh ủy phối hợp với Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức lễ bế giảng lớp Cao cấp lý luận chính trị K71.B08 Tỉnh ủy Ninh Bình hệ không tập trung, khóa học 2020 - 2022.">

kết quả tỷ số bóng đá hôm nay nhanh nhất

Bế giảng lớp Cao cấp lý luận chính trị K71.B08 Tỉnh ủy Ninh Bình hệ không tập trung

Chiều 16/8, Tỉnh ủy phối hợp với Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức lễ bế giảng lớp Cao cấp lý luận chính trị K71.B08 Tỉnh ủy Ninh Bình hệ không tập trung, khóa học 2020 - 2022.

Bế giảng lớp Cao cấp lý luận chính trị K71.B08 Tỉnh ủy Ninh Bình hệ không tập trung

kết quả tỷ số bóng đá hôm nay nhanh nhất:Các đại biểu dự lễ bế giảng.

Dự buổi lễ có đồng chí Mai Văn Tuất, TVTU, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; đại diện Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh; lãnh đạo Trường Chính trị tỉnh; đại diện một số ban, ngành của tỉnh.

Lớp Cao cấp lý luận chính K71.B08 Tỉnh ủy Ninh Bình hệ không tập trung có 59 học viên, phần lớn là lãnh đạo quản lý chủ chốt các sở, ban, ngành trên địa bàn tỉnh. Các giảng viên giảng dạy các chuyên đề cho lớp học đều là những người có trình độ, giàu kinh nghiệm.

Lớp học diễn ra trong bối cảnh tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, ảnh hưởng không nhỏ đến việc học tập của lớp. Tuy nhiên, các đồng chí học viên đã khắc phục khó khăn, vừa học, vừa làm và vừa phải ứng phó với diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, nỗ lực hoàn thành 19 học phần của khóa học, đạt được những kết quả tích cực.

Thông qua khóa học giúp các học viên được trau dồi lý luận, nâng cao phẩm chất chính trị của người cán bộ, lãnh đạo, quản lý, đáp ứng tốt hơn yêu cầu, nhiệm vụ được giao.

Bế giảng lớp Cao cấp lý luận chính trị K71B08 Tỉnh ủy Ninh Bình hệ không tập trung
Đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy trao bằng tốt nghiệp cho các học viên.

kết quả tỷ số bóng đá hôm nay nhanh nhất: 

Kết thúc khóa học, 100% học viên đạt loại khá, giỏi (trong đó có 4 đồng chí đạt loại giỏi, chiếm tỷ lệ 6,8%); 5 đồng chí được Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh và Ban Tổ chức Tỉnh ủy Ninh Bình tặng giấy khen.

Phát biểu tại lễ bế giảng, đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Mai Văn Tuất ghi nhận, biểu dương và chúc mừng những kết quả, thành tích của lớp học. Đồng chí khẳng định: Ban Thường vụ Tỉnh ủy Ninh Bình luôn quan tâm đến công tác cán bộ và xây dựng đội ngũ cán bộ, chú trọng đổi mới công tác đào tạo, giáo dục chính trị, tư tưởng, bồi dưỡng lý luận chính trị nhằm xây dựng đội ngũ cán bộ có đức, có tài, có phẩm chất chính trị, đáp ứng yêu cầu phát triển. Đây cũng là một trong 3 khâu đột phá mà Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XXII nhiệm kỳ 2020-2025 đã đề ra.

Chúc mừng các học viên đã hoàn thành khóa học, đồng chí mong rằng sau khóa học, trở về địa phương, cơ quan, đơn vị, trong quá trình lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ, các đồng chí vận dụng sáng tạo kiến thức được trang bị vào thực tiễn, tiếp tục học tập, tu dưỡng rèn luyện phẩm chất, đạo đức cách mạng của người cán bộ, đảng viên, nghiên cứu, đề xuất nhiệm vụ, giải pháp để tháo gỡ khó khăn, vướng mắc, tháo gỡ điểm nghẽn, rào cản để góp phần vào việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị, tạo điều kiện thuận lợi cho phát triển kinh tế, xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị của tỉnh ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Nhân dịp này đồng chí cũng trân trọng cảm ơn Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh đã quan tâm phối hợp, tạo điều kiện cho tỉnh Ninh Bình trong công tác đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ, nhất là đào tạo nâng cao trình độ lý luận chính trị cho cán bộ đương chức và dự nguồn. Đồng chí mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện của Học viện để công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ của tỉnh đạt được kết quả cao hơn.

kết quả tỷ số bóng đá hôm nay nhanh nhất:Mai Lan - Trường Giang

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  • Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  • Đẹp nhưng chưa thân thiện
  • Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  • Xấu và không thân thiện
dang ky bet169 dang ky bet170 dang ky bet172 dang ky bet171 dang ky bet177 dang ky bet174 dang ky bet173 dang ky bet175 dang ky bet184 dang ky bet178