< content="Bế giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho đối tượng 3" /> < content="Sáng 16/8, Ban tổ chức lớp Bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho đối tượng 3 đã tổ chức bế giảng lớp học. Dự lễ bế giảng có các đồng chí lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh và 94 học viên tham dự khóa học.">

kết quả tỷ số bóng đá hôm nay nhanh nhất

Bế giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho đối tượng 3

Sáng 16/8, Ban tổ chức lớp Bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho đối tượng 3 đã tổ chức bế giảng lớp học. Dự lễ bế giảng có các đồng chí lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh và 94 học viên tham dự khóa học.

Bế giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho đối tượng 3

Trao Giấy chứng nhận cho các học viên có thành tích học tập xuất sắc.

Lớp Bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho đối tượng 3 diễn ra từ ngày 1-16/8. 

Trong thời gian học, các học viên được học tập, bồi dưỡng các chuyên đề: Quan điểm của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về quốc phòng, an ninh; về phát triển kinh tế, xã hội gắn với tăng cường củng cố quốc phòng, an ninh và hoạt động đối ngoại; về xây dựng nền quốc phòng toàn dân, thế trận an ninh nhân dân; vấn đề dân tộc, tôn giáo gắn với quốc phòng, động viên quốc phòng; phòng, chống chiến lược diễn biến hòa bình, bạo loạn lật đổ; phương pháp soạn thảo văn kiện chuyển địa phương từ thời bình sang thời chiến. 

Đồng thời được giới thiệu các nội dung cơ bản của Luật Nghĩa vụ quân sự, Luật Giáo dục quốc phòng, Luật Dân quân tự vệ, Luật Dự bị động viên.

Kết thúc khóa học, 100% học viên tham gia viết thu hoạch và đều đạt loại khá, giỏi (trong đó 44,7% đồng chí đạt loại giỏi).

Thông qua lớp bồi dưỡng đã giúp các học viên nắm vững được những nội dung cơ bản về quan điểm, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về quốc phòng và an ninh làm cơ sở để vận dụng trong lãnh đạo, chỉ đạo, tham mưu tổ chức thực hiện theo chức trách, nhiệm vụ được giao.

kết quả tỷ số bóng đá hôm nay nhanh nhất:Tin, ảnh: Mai Lan

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
dang ky bet169 dang ky bet170 dang ky bet172 dang ky bet171 dang ky bet177 dang ky bet174 dang ky bet173 dang ky bet175 dang ky bet184 dang ky bet178