< content="Bạn đọc" /> < content="Báo Ninh Bình điện tử, cung cấp thông tin về Chính trị, Kinh tế, Văn hóa - Xã hội và Danh lam thắng cảnh trong tỉnh, trong nước, quốc tế.">

kết quả tỷ số bóng đá hôm nay nhanh nhất

Người tham gia giao thông có thể phản ánh tới các đường dây nóng của Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia vừa công bố để cơ quan chức năng kiểm tra, xác minh và xử lý nghiêm.

Công bố 9 đường dây nóng phản ánh xe khách 'hét giá' dịp 2/9

Người tham gia giao thông có thể phản ánh tới các đường dây nóng của Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia vừa công bố để cơ quan chức năng kiểm tra, xác minh và xử lý nghiêm.

Việt Nam thực hiện giám sát bệnh đậu mùa khỉ như thế nào?

Bạn đọc hỏi: Việt Nam thực hiện giám sát bệnh đậu mùa khỉ với những đối tượng nào, quy định cách ly như thế nào?

Ninh Vân: Nhiều vấn đề dân sinh cấp thiết cần sớm giải quyết triệt để

Nước sạch và vệ sinh môi trường là thứ thiết yếu trong đời sống, thế nhưng ở xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư ngày ngày người dân vẫn đang phải sống trong cảnh thiếu nước sinh hoạt, ô nhiễm bụi, tiếng ồn. Không những thế, nhiều tuyến đường giao thông ở đây cũng đã xuống cấp nghiêm trọng...

Đã từng mắc Omicron biến thể phụ khác, liệu có mắc lại biến thể này không?

Bằng chứng sơ bộ từ nghiên cứu cho thấy rằng những người chưa từng được tiêm vaccine mà bị nhiễm những phiên bản trước đó của Omicron, chẳng hạn như BA.1 vẫn sẽ tái nhiễm BA.5.

Có cần tiêm vaccine COVID-19 mũi nhắc lại khi đã từng nhiễm COVID-19?

Việc tiêm mũi nhắc lại thứ 1 và 2 vaccine COVID-19 (tương đương lần tiêm thứ 3 và 4 hay 4 và 5 tùy đối tượng) giúp duy trì miễn dịch ở mức độ cao cho người từ 18 tuổi trở lên đã tiêm đủ liều cơ bản.

kết quả tỷ số bóng đá hôm nay nhanh nhất:Hợp đồng san lấp mặt bằng

Hiện nay, có rất nhiều địa điểm cung cấp dịch vụ ngành xây dựng uy tín và có tiếng trên thị trường. Tuy nhiên để tìm một địa điểm chất lượng cao, giá cả hoàn hảo không phải điều dễ dàng. Cũng giống như bao ngành khác, muốn đảm bảo quyền lợi thì đều cần phải có giao kết hợp đồng giữa hai bên.

Nhiễm COVID-19 có được tính là tiêm vaccine mũi nhắc lại không?

PSG, TS Dương Thị Hồng, Phó Viện trưởng Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương cho biết, người đã mắc COVID-19 vẫn cần tiêm các mũi vaccine phòng COVID-19 nhắc lại khi đủ thời gian (3 tháng sau khi khỏi bệnh).

Khi nào trẻ từ 12-17 tuổi sẽ tiêm vaccine phòng Covid-19 mũi 3?

Trẻ từ 12-17 tuổi đã tiêm đủ liều cơ bản của Bộ Y tế sẽ được tiêm mũi 3 là vaccine Pfizer; liều tiêm 0,3 ml tương tự liều cơ bản. Khoảng cách tiêm ít nhất là 5 tháng sau mũi cuối cùng của liều cơ bản.

Chăm sóc vết loét miệng, ban đỏ ở trẻ mắc bệnh tay chân miệng như thế nào là đúng?

Bạn đọc hỏi: Với trẻ mắc bệnh tay chân miệng thường có vết loét ở miệng, phỏng nước trên da, làm cách nào để trẻ nhanh khỏi, tránh nhiễm trùng?

Nên đi khám hậu COVID-19 nếu mệt mỏi kéo dài kèm 4 triệu chứng sau

Hậu COVID-19, nếu mệt mỏi kéo dài kèm triệu chứng: Mệt mỏi sau khi làm việc gắng sức và kéo dài trên 24 giờ; Ngủ không yên giấc; Suy giảm trí nhớ hoặc khả năng tập trung; Đau cơ, đau nhiều khớp nhưng không sưng, nóng, đỏ; Đau họng hoặc loét miệng; đau đầu... thì cần khám tại cơ sở y tế.

Dán đổi màu xe ô tô có bị phạt? Kinh nghiệm dán đổi màu ô tô

Dán đổi màu xe ô tô có bị phạt không? Một số bạn sau một quá trình sử dụng muốn thay đổi màu sơn hoặc thêm những họa tiết trên xe để thể hiện cá tính của mình. Tuy nhiên, việc thay đổi màu sắc hoặc những cách trang trí đó đôi khi sẽ bị phạt. Do đó, bạn cần nên biết những thay đổi nào được phép làm để tránh những phiền phức không đáng có.

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
dang ky bet169 dang ky bet170 dang ky bet172 dang ky bet171 dang ky bet177 dang ky bet174 dang ky bet173 dang ky bet175 dang ky bet184 dang ky bet178